Single Project

Tủ thờ


Chi tiết bộ sưu tập

Tủ thờ gia tiên Hoàng Lê Quân

Tủ thờ (bàn thờ) gia tiên là nơi con cháu tỏ lòng thành kính đối với bậc gia tiên. Vì lẽ đó các sản phẩm tủ thờ gia tiên Hoàng Lê Quân được làm từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ mun, gỗ cẩm lai, giáng hương,… với thiết kế cổ điển, tinh tế mang đậm phong cách Á Đông phù hợp với nơi trang nghiêm nhất trong không gian mỗi gia đình Việt.
Nguyên liệu dùng để chế tác, điêu khắc, trạm trổ, khảm tủ thờ được chọn lựa kỹ càng, có chất lượng tốt, không cong vênh, mối mọt, màu sắc trang nhã. Được các nghệ nhân và thợ lành nghề chế tác theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo tính nghệ thuật, trang trọng, tinh tế và chất lượng hoàn hảo.
Ở mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, vì vậy chúng tôi luôn làm nổi bật màu sắc tự nhiên của vân gỗ, ốc trai, ốc xà cừ.
Các họa tiết được khảm, cẩn trên mặt tủ thờ thường được làm từ ốc trai, ốc xà cừ, thân tủ lấp lánh hình ảnh những linh vật, các tích xưa, phong cảnh non sông, tứ quý,… Kỹ thuật cẩn – chạm xà cừ tinh xảo, tuyệt mỹ luôn là niềm ao ước, khao khát của mỗi gia đình Việt, thể hiện không chỉ sự sang trọng, phú quí mà còn nét lịch lãm, tinh tế khi chọn lựa đồ trang trí nội thất và cả sự hiếu nghĩa trong thờ cúng tổ tiên của gia chủ.
Hãy gọi: ( 08 ) 37 170 515 – 0903 812 778 – 0912 282 778 để Hoàng Lê Quân tư vấn thêm cho bạn nhiều hơn nữa về sản phẩm tủ thờ gia tiên, cách bài trí bàn thờ gia tiên.

Live Preview