Sử dụng và bảo quản đồ dùng bằng sứ và đũa gỗ cao cấp

Đũa ghép đá

Sử dụng và bảo quản đồ dùng bằng sứ và đũa gỗ cao cấp

Để bảo quản đồ gia dụng, đặc biệt là những sản phẩm cao cấp nếu muốn lưu giữ được vẻ đẹp ban đầu, người sử dụng phải biết cách bảo quản và chăm sóc chúng để chúng đẹp mãi mãi!

Với các sản phẩm vật dụng gốm sứ, bạn nên đem luộc qua nước sôi từ 7-10 phút, điều này làm cho sản phẩm gốm sứ giãn nở đều, tránh bị nứt trong quá trình sử dụng.

Khi lau, rửa bát, các bạn tránh dùng vật dụng thô, ráp hoặc các miếng tẩy rửa bằng kim loại dễ làm hỏng bề mặt men gây bám bẩn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng không nên dùng các dung dịch có tính axit cao như chanh hay giấm để tẩy rửa các sản phẩm gốm sứ vì sẽ làm mài mòn và làm cho lớp men bên ngoài của gốm sứ bị xuống màu. Trong quá trình sử dụng, nếu thấy các vật dụng sứ bị bám bẩn, các bạn có thể lấy kem đánh răng hàng ngày và dùng bàn chả đánh răng chà rửa sẽ làm cho sản phẩm sáng bóng trở lại.

Đối với các sản phẩm đũa gỗ tự nhiên, nhiều khách hàng khi sử dụng có phản ánh sản phẩm bị cũ đi và không còn đẹp như lúc mua ban đầu nữa. Vì các sản phẩm đũa gỗ cao cấp của chúng tôi hoàn toàn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không dùng một chút hóa chất nào nên trong quá trình sử dụng, Do là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không dùng một chút hóa chất nào nên trong quá trình sử dụng, ngâm nước và dùng nhiều chất tẩy rửa, đũa gỗ tự nhiên sẽ bị bạc mầu trên bề mặt. Để khắc phục đũa phai màu trong quá trình sử dụng, các bạn chỉ cần lấy khăn khô, mềm lau qua vài lượt, đũa gỗ sẽ mới trở lại. Bạn nào có nhiều thời gian có thể lấy hai cây đũa cọ vào nhau càng làm tăng hiệu quả.

Các sản phẩm tự nhiên cũng như người phụ nữ đẹp, luôn cần được chăm sóc để đẹp hơn!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *